‼️ NẾU KH MUỐN ĐƯỢC COI NHƯ NGƯỜI THÂN TRONG NHÀ HÃY ĐẾN VỚI KING PALACE 👉 NƠI ĐÓ CÓ CHÚNG TÔI ĐANG CHỜ ĐÓN ĐỂ YÊU THƯƠNG! ‼️ NẾU KH ĐANG TÌM MỘT NƠI AN CƯ ĐỂ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ BẢN THÂN 👉 THÌ KING PALACE – 108 NGUYỄN TRÃI CHÍNH LÀ LỰA CHỌN SỐ 1 ‼️

💸 Với quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm, việc sở hữu một căn hộ tại “vị trí vàng” như King Palace chính là sở hữu một tài sản với giá trị sinh lời theo thời gian.


👑 Tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi, King Palace là dự án cao cấp duy nhất tại quận Thanh Xuân đã cất nóc và chuẩn bị bàn giao vào Quý II/2020.


👑 Hội tụ trong mình những ưu thế vượt trội cho một sản phẩm BĐS hạng sang, King Palace đang tạo cơn sốt trên thị trường với Hệ sinh thái #4_AN độc nhất:
🍃 An nhiên từng bước chân
🍃 An toàn từng hơi thở
🍃 An tâm từng khoảnh khắc
🍃 An lành từng nhịp sống


🌟 Hơn cả một nơi để ở, King Palace chính là nơi để thể hiện đẳng cấp của bản thân. Nếu bạn đang tìm một chốn an cư xứng tầm vị thế, King Palace – 108 Nguyễn Trãi sẽ là lựa chọn lý tưởng trong thời điểm này. 🌟
‼️ King Palace đã cất nóc vào tháng 7/2019 và sẽ bàn giao đến tay cư dân vào Quý II/2020 với tiêu chuẩn bàn giao full nội thất gắn tường cao cấp.
👑 Cánh cửa bước vào Nơi các vị Vua sống đang mở rộng chào đón những chủ nhân.

👑 #KING_PALACE_NƠI_CÁC_VỊ_VUA_SỐNG
📞 Hotline: 091 110 2879
🌐 Website: sugiaketnoi.vn
💎 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#lananh
#lelananh
#sugiaketnoi
#ketnoikinhdoanh
#lienminhtoancau
#angela le
#chantinh

Có thể bạn chưa biết?