⭐⭐⭐ HÀNH TRÌNH 20 NĂM SAO ĐỎ: NÔI NUÔI DƯỠNG NHỮNG DOANH NHÂN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ⭐⭐⭐

🌟 Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải là một trong những thế hệ doanh nhân đầu tiên của Việt Nam đạt giải thưởng Sao Đỏ vào năm 1999.

Từ đó đến nay đã 20 năm, thế hệ doanh nhân Sao Đỏ đầu tiên như Chủ tịch vẫn luôn rực cháy ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, giữ sứ mệnh là những con sếu đầu đàn để mãi tỏa sáng và không ngừng tiếp lửa cho các thế hệ doanh nhân Việt cùng chinh phục ước mơ thương hiệu Việt Nam trên bản đồ thế giới.


💥 Alphanam Group hiện đang trong giai đoạn chuyển giao từ thế hệ sáng nghiệp sang thế hệ kế nghiệp. Bên cạnh việc truyền lửa, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã rèn giũa để tạo nên thế hệ kế cận là Mr. Minh Nhật và Ms. Ngọc Mỹ đầy nhiệt huyết và khát vọng.

Với điều này, gia đình Alphanam có thể kỳ vọng rằng, chỉ một vài năm tới đây, chúng ta có thể chứng kiến sự hiện diện của cả 2 thế hệ Alphanam Group với danh xưng “Doanh nhân Sao Đỏ”, cùng nhau đóng góp cho sứ mệnh lớn của doanh nhân Việt, đó chính là đưa Việt Nam tỏa sáng trên bản đồ thế giới.
👉 Mời cả nhà cùng đọc một bài viết hay về hành trình 20 năm Sao Đỏ và cách để những người Doanh nhân đáng kính đấy góp phần đưa nền kinh tế nước nhà phát triển đồng thời tạo cảm hứng cho những thế hệ doanh nhân trẻ


( Hà Phan)

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#lananh
#lelananh
#sugiaketnoi
#ketnoikinhdoanh
#lienminhtoancau
#angela le
#chantinh

Có thể bạn chưa biết?