CÔNG TY CỦA “SHARK HƯNG” KÝ KẾT PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN KING PALACE

Công ty của “Shark Hưng” ký kết phân phối độc quyền dự án King Palace
Ngày 31/10 vừa qua, CTCP Bất động sản Thế Kỷ – CenLand đã chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền các căn hộ King Palace – Dự án căn hộ hạng sang đang “gây sốt” thị trường bất động sản Thủ đô.


Sự hợp tác của hai tên tuổi địa ốc uy tín:
Là dự án căn hộ hạng sang hiếm hoi còn lại tại nội đô Hà Nội do CTCP Bất động sản Hoa Anh Đào làm Chủ đầu tư, ngay từ khi ra mắt, King Palace đã liên tục “gây sốt” thị trường bất động sản (BĐS) Thủ đô, trở thành “hàng hiếm” được giới siêu giàu săn đón.
Với mục tiêu kiến tạo nên một chốn sống thực sự đẳng cấp, tối ưu hóa những giá trị hưởng thụ cho cộng đồng cư dân tương lai, Chủ đầu tư King Palace không chỉ tâm huyết trong quy hoạch và xây dựng dự án mà còn cẩn trọng trong cả việc lựa chọn đơn vị phân phối để đảm bảo mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo. Qua nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng, Chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn CTCP BĐS Thế Kỷ – CenLand trở thành đơn vị phân phối độc quyền các căn hộ của King Palace.

NHÂN VIÊN CENLAND HÀO HỨNG QUYẾT TÂM KHI PHÂN PHỐI KING PALACE

Ngày 31/10 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Chủ đầu tư King Palace và CenLand đã được tổ chức long trọng tại Hà Nội. Tại Lễ ký kết, đại diện Chủ đầu tư và CenLand đã chia sẻ tâm huyết về thiết kế, xây dựng, tiện ích, vận hành và chính sách bán hàng của dự án tới hàng trăm chuyên viên kinh doanh tham dự.


https://bom.to/EBe05

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#lananh
#lelananh
#sugiaketnoi
#ketnoikinhdoanh
#lienminhtoancau
#angela le
#chantinh

 

Có thể bạn chưa biết?