CÔNG VIỆC THỜI COVID 19

Thời điểm này ai ai cũng khuyên ở nhà và tràn lan tin tức phản ánh nhiều Doanh nghiệp gặp khó và đứng trước nguy cơ phá sản, Người lao động thất nghiệp vô số. Nhưng với Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh lại nhìn thấy muốn vàn cơ hội và sẵn sàng đối mặt với thử thách. Có lẽ duyên trời cho và tinh thần KH là Thượng Đế, Coi KH, đối tác như người yêu của mình nên xung quanh Lan Anh luôn hội ngộ các mối quan hệ tốt, tiềm năng…

CUỘC SỐNG LUÔN ĐÓN NHẬN NHỮNG NGƯỜI BIẾT VƯƠN LÊN VÀ ĐẦY Ý CHÍ, BẠN NHÉ!

Hãy đọc một bài viết rất hay dưới đây để cùng chiêm nghiệm và phấn đấu nha…

LỬA THỬ VÀNG- GIAN NAN THỬ SỨC

Trong cuộc sống, một trong những bí quyết giúp cho chúng ta thành công là vượt khó. Trên đường đời chúng ta đâu chỉ có hoa thơm cỏ lạ, mà trước mắt là bao chông gai. Đế đạt được thành công của mình đòi hỏi con người ta phải có nghị lực để vượt qua khó khăn thử thách. Vì vậy, câu tục ngữ là lời khuyên, là bài học đắt giá cho mỗi chúng ta:

Cuộc sống không phải là thảm đỏ, hoa thơm nhờ có ý chí bản thân sẽ vượt qua tất cả. Trước gian lao thử thách con người phải có nghị lực và tài năng. Tài năng chính là biết được sức mình và biết được phải đi bằng con đường nào, lựa chọn giải pháp nào để hoàn thành công việc. Trước bài toán khó nếu ta ỷ lại hoặc trông cậy vào người khác thì sẽ chẳng bao giờ tìm được cách giải. Hơn thế ý chí sẽ bị nhụt đi, lòng kiên trì bị thui chột. như trong cuộc sống nhân dân ta đã đứng trước bao khó khăn thử thách chống lại thiên tai định hoạ. Trước khó khăn thử thách như vậy, bằng ý chí nghị lực của mình, mọi người cùng đoàn kết thương yêu chung sức chung lòng chinh phục thiên nhiên. Bằng lòng dũng cảm, không ngại khó khăn, thậm chí đau thương chết chóc, dân tộc ta đã đánh đuổi được giặc ngoại xâm ra khỏi bờ cõi, xây dựng nước Việt Nam ngày một giàu đẹp.

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#sugiaketnoi.vn
#lelananh.vn
#clbbdshn
#ketnoikinhdoanh.vn
#lhhtxvn

Có thể bạn chưa biết?