DỰ ÁN “TÌM LẠI TUỔI THANH XUÂN”

Thoạt ai mới nghe tên “ Dự án” của Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh đều thấy có vẻ to tát, quy mô, giống kiếm tiền, làm giàu nhưng ngược lại rất khiêm tốn về tiền bạc, chi phí.. chỉ tốn kém công sức, thời gian nhưng năng lượng, tâm huyết phải tràn đầy. Trong nguy có cơ và thời gian nghỉ giãn cách xã hội chính là dịp để Lan Anh thực hiện DỰ ÁN “TÌM LẠI TUỔI THANH XUÂN” của mình với sự giúp sức của khá nhiều đồng đội, chiến hữu, đối tác cũ mới như Hoa hậu thân thiện Thuý Nhài; NLG Lê Hoàng Anh, Hồng Minh Phương- Chủ tịch CLB Làm Đẹp; Chuyên gia, Chủ tịch Group Bọ ngựa Đỗ Ngân; Chuyên gia Earobic Bảo Ngọc; Chuyên gia Tabara Nguyễn Dung… Nghe chắc ai cũng phì cười vì thấy đội ngũ cố vấn chuyên gia chăm sóc sức khoẻ- sắc đẹp cho Lan Anh còn đông hơn cả dự án kinh doanh nhưng có lẽ qua những ngày chống chọi sự tàn phá khủng khiếp của đại dịch Covid 19, cùng những tháng ngày mê mải kiếm tiền bằng mọi giá để trở về tay trắng, chúng ta đã nhận ra cái gì là quan trọng nhất trong đó phải kể đến “ SỨC KHOẺ LÀ VỐN QUÝ VÀ SẮC ĐẸP KHÔNG THỂ THIẾU” đối với đời người, đặc biệt là Phụ nữ- 1/2 Thế giới.
Nếu ai đã biết Lan Anh hẳn còn nhớ cô gái mảnh mai có số đo, cân nặng 42 kg khiêm tốn ngày nào luôn tham công, tiếc việc, chấp nhận hy sinh mọi thứ chỉ để “ cày” mong được “ đổi đời”. Không có ai trước thời điểm 2021, khuyên được Lan Anh bỏ thời gian mà đi chăm sóc bản thân đâu nhé. Thời gian đúng là khắc nghiệt đã tàn phá bao người phụ nữ trong đó có Lan Anh trở thành “ SU MÔ” với cân nặng, số đo, hình thức xập xệ khủng khiếp ( không dám nói chỉ số đâu). Có những lúc Lan Anh muốn buông xuôi mặc kệ đời mình vì đã già rồi nhưng những ngày nằm nhà chứng kiến cảnh ra đi của nhiều số phận nghiệt ngã, được sự quan tâm, động viên tận tình của các chuyên gia nên Lan Anh quyết định thay đổi “ Sống vì mình, yêu bản thân hơn” và lên kế hoạch tập luyện để “ lột xác trở về tuổi thanh xuân”.
Lan Anh sẽ chia sẻ dần với cả nhà về sự tập luyện cùng các bài tập không khó, không tốn kém chỉ cần sự kiên trì, quyết tâm thay đổi…


( Trong bài là một số hình ảnh của Lan Anh thời trẻ và bây giờ- đang trong quá trình tập luyện, lột xác tìm lại tuổi thanh xuân)

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#sugiaketnoi.vn
#lelananh.vn
#cafebds.com.vn
#cafeketnoi.vn
#ketnoikinhdoanh.vn
#ketnoikinhdoanh.com.vn
#hnrea.vn
#lhhtx.vn

Có thể bạn chưa biết?