SỨ GIẢ KẾT NỐI LÊ LAN ANH HOÀN THIỆN VIỆC TÂM LINH THỜI COVID

Nhứng ngày cuối năm 2020 dồn dập với thông tin Covid không vui và công việc hối hả, bộn bề bám sát mục tiêu đề ra hàng tháng nhưng điều làm mình hạnh phúc, an lòng nhất đó là đã đưa được Mẹ thân sinh về gần, đã sửa sang, trang trí xong ngôi nhà nhỏ 5 tầng- sản phẩm BĐS đầu tay lập nghiệp mua, xây từ năm 2007 và nay xây thêm phòng thờ riêng biệt, ở vị trí đẹp, tài lộc nhất trong tầng 4. Anh trai kết nghĩa, thầy tâm linh Nguyễn Văn Chính trực tiếp bày bàn thờ cho gia đình và lễ an vị bàn thờ gia tiên.sang chỗ mới khang trang cùng lễ cúng Ông Công, Ông Táo. Nhìn nụ cười của bố chồng 96 tuổi dù giờ thì bố đã chẳng nghe rõ tất cả những gì mình nói và nụ cười của mẹ chồng 84 tuổi cùng những giọt nước mắt nơi khoé mắt, lời khấn nguyện trước bàn thờ và niềm vui lấp lánh trong giọng nói, khuôn mặt của Mẹ thân sinh 72 tuổi đủ để mình cố gắng vượt qua tất cả những thách thức, gian nan đang chờ đón và tiến tới đích thành công sớm hơn hạn định….
Tri ân thầy tâm linh Nguyễn Văn Chính đã luôn đồng hành, động viên giúp đỡ em gái kết nghĩa, mình đã dâng tặng Linh Ngọc Tự ở Ngọc Động, Chợ Bún, Gia Lâm nơi Thầy chủ trì đôi thảm chúc mừng năm mới tuyệt đẹp, ý nghĩa cho những người đến quỳ cầu khấn mong điều mắn may được ấm chân. Điều kỳ lạ nhất là trước đó, cách đây 14 năm, cây đại bé nhỏ mà mình đã khiêm tốn chọn vị trí góc cầu thang an vị để dâng tặng khi khánh thành Linh Ngọc Tự giờ đây cây cao to, xum xuê, tươi tốt ngả tán che bóng Phật, hoa ngào ngạt hương thơm.
Hãy làm những gì tốt đẹp nhất khi còn có thể đừng toan tính, so đo thiệt hơn và hãy sống tốt với những Thánh sống đang còn hiện hữu trong nhà trước bạn nhé…. và luôn làm việc thiện, ủng hộ người tốt bụng, giúp đỡ người còn khó khăn khi có dịp, mua sắm đồ khi có nhu cầu cho người già… bạn sẽ nhận lại những giá trị tuyệt vời… nhưng luôn nhớ công thức CHO trừ đi NHẬN phải ra số DƯƠNG, số càng lớn PHƯỚC càng nhiều!!!

SỨ GIẢ KẾT NỐI 091 110 2879

#sugiaketnoi.vn
#lelananh.vn
#cafebds.com.vn
#cafeketnoi.vn
#ketnoikinhdoanh.vn
#ketnoikinhdoanh.com.vn
#hnrea.vn
#lhhtx.vn

Có thể bạn chưa biết?