VIREX/ ALPHANAM GROUP TƯNG BỪNG KHAI XUÂN MÙNG 6 TẾT MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

☀️ Sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 Tết), Alphanam Group đã tổ chức lễ khai xuân Canh Tý 2020 trong không khí tưng bừng và ấm áp tại các văn phòng Công ty thành viên và dự án trên địa bàn Hà Nội. Chuyến xe khai xuân xuất phát từ 47 Vũ Trọng Phụng sau đó lan tỏa niềm vui đầu năm mới đến King Palace 108 Nguyễn Trãi, TOTO 96 Định Công và kết thúc cuộc hành trình tại VIREX 33A Bà Triệu. ???

♥️ Đã thành truyền thống, buổi gặp mặt đầu năm là dịp để BLĐ và CBNV Alphanam Group tề tựu, trao nhau những lời chúc tốt đẹp trong năm mới.

Năm 2020, mở ra hành trình mới với những thử thách, mục tiêu mới. Nhưng chỉ cần tất cả mọi người mang theo một lòng tin, sự quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng thì chắc chắn chúng ta sẽ làm tốt và tốt hơn nữa! ???

❣️ Sau nghi thức khai rượu, BLĐ gửi đến toàn thể CBNV những bao lì xì đỏ may mắn như khởi động cho một năm mới tràn đầy hứng khởi, nhiệt huyết.

?? Thay mặt Cbnv Cty Virex, TGĐ Lê Thị Lan Anh trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo Tập đoàn Alphanam và kính chúc một năm mới an khang- thịnh vượng- thành công- vạn sự như ý. Đồng thời gửi đến Ban lãnh đạo Tập đoàn TÂM NIỆM CBNV VIREX: “4 KHÔNG- 4 CÓ” thay cho những lời cam kết đầu xuân mới ❣️❣️❣️:
Không ngại khó
Không kêu ca
Không khách la
Không giấu dốt
Làm việc thật tốt
Vượt mọi khó khăn
Đoàn kết tiến nhanh
Doanh số vượt trội

( Theo Hà Phan)

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 09111 028 79

#lananh
#lelananh
#sugiaketnoi
#ketnoikinhdoanh
#lienminhtoancau
#angela le
#chantinh

Có thể bạn chưa biết?