ĐOÀN HÀNH TRÌNH MỖI NÉN HƯƠNG MỘT TẤM LÒNG KÍNH HƯƠNG ANH LINH ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP

🇻🇳🇻🇳🇻🇳 Cùng với không khí cả nước hướng tới 75 năm ngày Thương Binh Liệt sĩ, HÀNH TRÌNH MỖI NÉN HƯƠNG MỘT TẤM LÒNG cũng bước vào năm thứ 10 triển khai. 10 năm ấy biết bao nhiêu tình nghĩa, đã có thật nhiều vất vả và cả nước mắt từ những năm đầu tiên thực hiện, song đến nay chương trình đã có sức hút tới hàng trăm, hàng ngàn người và đặc biệt nhiều gia đình đã cho các em nhỏ tham gia, đó chính là niềm mong ước cũng như những nỗ lực của Ban tổ chức gồm có JIC Việt nam ( Phụ trách chính: Đạo diễn Nguyễn Liên& Phu quân cựu cầu thủ quốc gia Phạm Như Thuần, Doanh nhân Lê Minh Tuấn Quảng Bình), CLB BĐS Hà nội cùng các Đối tác liên kết và Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh- Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký CLB BĐS Hà nội vinh dự được tham gia, phát động. Kết nối Doanh nghiệp, Doanh nhân mọi miền đất nước ủng hộ nhiệt tình .

Các lãnh đạo CLB BĐS Hà nội và ban cố vấn dù rất bận nhưng cũng dành thời gian tham gia đồng hành cùng hành trình:

1. LÃNH ĐẠO HH BĐS VN (Chánh Văn phòng Lê Văn Thìn)

2. Ông Vũ Xuân Thiện- nguyên Phó Cục Trưởng Cục Quản lý Nhà và thị trường Bds/ Bộ xây dựng

3. Luật sư Nguyễn Văn Chiến- nguyên là: Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Việt Nam, đại biểu quốc hội Việt Nam khóa XIV nhiệm kì 2016-2021, thuộc đoàn đại biểu quốc hội thành phố Hà Nội; Nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam; Nguyên Chủ nhiệm Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội; Ủy viên Hội đồng phối hợp, phổ biến giáo dục pháp luật Trung ương; Ủy viên Ban Dân chủ – Pháp luật Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Trưởng Ban cố vấn CLB Bất động sản Hà nội

4. Tiến sĩ Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch CLB BĐS HN/Uỷ viên thường trực BCH HH BĐS VN

5. Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh- PCT thường trực kiêm Tổng thư ký CLB BĐS HN/ Uỷ viên BCH HH BĐS VN

6. Phó chủ tịch Lê Hoàng Hoán- Đỗ Lê Quân

7. Ông Nghiêm Văn Vượng- Phó Tổng thư ký CLB BĐS HN

8. Ông Nguyễn Phạm Tùng- Chủ tịch Liên minh BĐS Hồ Chí Minh G52

9. Lê Khắc Tùng- Đại diện Liên minh BĐS Lào Cai G24

10. Đại diện gia đình Ủy viên BĐH Nguyễn Anh Quê

11. Tiến sĩ, Luật sư Cấn Văn Minh -Phó cục trưởng Cục an toàn bức xạ và hạt nhân/ Bộ khoa học công nghệ- PCT Hội Hữu nghị Việt Đức- Ban cố vấn CLB BDS HN

12. Bà Phạm Thị Lý- Cán bộ Viện kiểm sát Nhân dân tối cao

Địa chỉ linh thiêng mà toàn đoàn hướng đến đầu tiên khi đến Quảng Bình đó chính là khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Vị tướng huyền thoại, thiên tài quân sự, người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người Anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Vị Bộ trưởng Bộ Nội vụ đầu tiên – Người đã có những đóng góp đặc biệt xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và của Dân tộc Việt Nam.

Đúng 19h, ngày 25/7/2022, đoàn Hành trình chính thức khởi hành và xe đi xuyên đêm mang tính thần nhiệt huyết, trái tim tràn đầy năng lượng của các cựu chiến binh, lão thành cách mạng, doanh nhân, doanh nghiệp từ mọi miền Tổ quốc hội tụ và đã có mặt tại Quảng Bình lúc 7h sáng 26/7/2022.

Mọi người ăn sáng nhanh gọn, sau đó xếp hàng dài cùng nhau vào thăm, viếng Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn công tác đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương, dành phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của Đại Tướng.

Trước Anh linh Đại Tướng, toàn Đoàn nguyện tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất của các thế hệ cha anh đi trước, nêu cao quyết tâm chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Doanh nghiệp đang triển khai nhưng không quên tham gia nhiệt tình cống hiến các hoạt động vì cộng đồng.

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#sugiaketnoi.vn
#cafeketnoi.vn
#cafebds.com.vn
#lelananh.vn
#lelananh.com
#talkdoanhnhan.vn
#talkdoanhnhan.com
#ketnoikinhdoanh.vn
#ketnoikinhdoanh.com.vn

Có thể bạn chưa biết?