CLB UNESCO QUÝ BÀ DOANH NHÂN HỘI NGỘ MÙA THU-GIAO LƯU SINH NHẬT (7/11/2021)

Thấm thoắt hơn 10 năm bên nhau với xuất phát điểm là những thành viên nòng cốt thuộc CLB Văn hoá Doanh nhân& CLB Văn Hoá Ứng Xử sinh hoạt tại Cung Văn hoá Lao động Hữu Nghị Việt Xô và hơn 2 năm hoà nhập, duy trì, phát triển không ngừng, đóng góp các hoạt động ý nghĩa, tạo ra một sân chơi nghiêm túc, lành mạnh, đoàn kết thương yêu nhau, chia xẻ đùm bọc nhau trong cuộc sống, tinh thần… tại sân chơi của Hiệp hội UNESCO TP Hà nội từ T3/2010, CLB UNESCO QUÝ BÀ DOANH NHÂN với sự dẫn dắt của Chủ nhiệm- Quý bà Doanh nhân Mrs NGUYỄN THỊ MINH TÍN không tuổi, vô cùng xinh đẹp và quý phái, đam mê, giỏi múa hát, biểu diễn nghệ thuật đã không ngừng tỏa sáng, thăng hoa theo thời gian, để lại nhiều dấu ấn cho cuộc đời.

Sát cánh là các Quý bà, Phó chủ nhiệm như:
@ Mrs TÔ PHƯƠNG DUNG (là người cầm cân nảy mực, quản lý về tài chính cho CLB);
@ Mrs LÊ THỊ LAN ANH- biệt danh rất độc đáo và dễ thương đó là “ Sứ giả kết nối”, lãnh đạo của nhiều tổ chức XH, mang trọng trách rất lớn đó là truyền thông và phát triển cộng đồng CLB.
@ Mrs VŨ BÍCH ĐƯỢC- Quý Bà đảm đang tháo vát nhiệt tình và luôn luôn đảm nhiệm tốt việc công đoàn cho CLB
@ Mrs NGUYỄN THỊ BÍCH- Hiện đang là chủ tịch Hội Quý Bà Đất Việt quy mô hàng ngàn người cả nước, đặc trách vai trò chuyên môn cho CLB.

Cùng các thành viên hỗ trợ điều hành tháo vát, đảm đang, xinh đẹp không kém như:

Ngô Thị Tiến Lập, Lương Chi Mai, Vũ Thị Kim Oanh, Triệu Thị Oanh, Đinh Thị Hồng, Trương Thị Hoa, Thái Thị Kim Thịnh, Nguyễn Thị Lộc…

Nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao chất lượng hội viên và đẩy mạnh biểu diễn văn hoá nghệ thuật, chương trình Điểm hẹn giao lưu Quý Bà Doanh nhân Hội ngộ Mùa Thu đã diễn ra ngày 7/11/2021 tại Hà nội đã để lại nhiều dấu ấn khó quên….

Qua phần biểu diễn đa dạng, thú vị của các Quý bà đến từ các CLB chúng ta thấy Phụ nữ VN chúng ta vô cùng tài giỏi, đảm việc nước, giỏi việc nhà lại còn giỏi cả những kỹ năng mềm thiết thực cho cuộc sống.

Những buổi giao lưu kết nối như thế này thật ý nghĩa, cần thiết để cho mỗi chị em Quý bà được có dịp bung lụa thể hiện tài năng ẩn náu, tự tin giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ, sẻ chia đầy nhân văn và sâu sắc.

Bữa tiệc trưa diễn ra thật ngon miệng, thân mật với ánh mắt hân hoan, những cánh tay nâng cốc, chạm cốc leng keng vui tai và những lời chúc ngọt ngào gửi đến chia sẻ cho nhau đầy tốt đẹp, vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Tất cả chúng tôi như muốn sống mãi bên nhau những giây phút này và thầm nguyện sẽ đẹp lên mỗi ngày, sống tốt hơn nữa, vì cộng đồng nhiều hơn nữa cho ngày mai, mai sau…

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#sugiaketnoi.vn
#cafeketnoi.vn
#cafebds.com.vn
#lelananh.vn
#lelananh.com
#talkdoanhnhan.vn
#talkdoanhnhan.com
#ketnoikinhdoanh.vn
#ketnoikinhdoanh.com.vn

Có thể bạn chưa biết?