ĐẤU GIÁ QUÀ TẶNG BỨC TRANH MÙA LÚA CHÍN MÙ CĂNG CHẢI ĐÊM CHÂN TÌNH ỦNG HỘ TRI ÂN THƯƠNG BINH LIỆT SĨ VÀ BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN NGÀY 27/7

Chương trình Đêm Chân Tình 2022 năm nay vinh dự có sự hiện diện của vợ chồng Danh thủ Quốc gia Phạm Như Thuần và Đạo diễn Nguyễn Liên – Trưởng ban tổ chức Hành trình “Mỗi nén hương Một tấm lòng” và nhận món quà tuyệt vời đó là “Một chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký của đội tuyển U23 Việt Nam”.

Đêm Chân Tình 2022 còn được đón nhận một chiếc Đàn ghi ta do Tiến sĩ, Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội Nguyễn Hữu Cường trực tiếp đánh đàn biểu diễn 2 bản nhạc “Triệu triệu bông hồng”- “Vũ khúc Tây Ban Nha” và trao tặng. Ngoài ra BTC còn được đón nhận 2 bức tranh phong thủy hữu tình cảnh HỒ BA BỂ & Mùa lúa chín MÙ CĂNG CHẢI của gia đình vợ chồng Hoạ sĩ Ninh Ngô & Chủ tịch CLB Quý Bà Doanh nhân Unesco Nguyễn Minh Tín. Toàn bộ món quà trên được Sứ giả Kết Nối Lê Lan Anh đem ra đấu giá cho các Fan hâm mô, yêu thích và toàn bộ số tiền thu được khoảng 170 triệu đồng được ủng hộ và thực hiện tri ân các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương bệnh binh, người có công với cách mạng trong chuyến đi hành trình về Quảng Bình.
Bên cạnh đó còn rất nhiều tấm lòng hảo tâm hộ và đăng ký chuyến đi trao tặng quà tri ân TBLS và bà mẹ VN anh hùng tới đây (25/7-27/8) tại Quảng Bình.

Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ người trồng cây mà mỗi cá nhân, tập thể nhằm nêu cao tinh thần gìn giữ truyền thống yêu nước.

-//-

ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN TRI ÂN TBLS 27.7 BỨC TRANH MÙA LÚA CHÍN MÙ CĂNG CHẢI DO HOẠ SĨ NINH NGÔ VÀ QUÝ BÀ MINH TÍN TRAO TẶNG ĐÊM CHÂN TÌNH 2022 ( Trúng đấu giá là tập thể Ace tham dự Đêm Chân Tình 25/6 với mức 35 triệu đồng và bức tranh đã được tặng cho Mrs Hoài Thanh/ Quân nhân Bộ Quốc Phòng, một người đối tác của Sứ giả Kết nối)

 

Mọi người quan tâm hợp tác đăng ký Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh để được bố trí đón tiếp, phục vụ chu đáo: 091 338 5455- 091 110 2879- 088 661 7979

#cafebds.com.vn

#cafeketnoi.vn

#sugiaketnoi.vn

#lelananh.vn

#ketnoikinhdoanh.vn

#ketnoikinhdoanh.com.vn

#hnrea.vn

#lienminh

#global group

Có thể bạn chưa biết?