ĐẦU XUÂN CÓ DUYÊN MAY VỀ THĂM NƠI MÌNH ĐƯỢC SINH RA VÀ CHÔN RAU CẮT RỐN

Càng ngày, Sứ giả Kết nối Lan Anh càng tin vào tâm linh và những điều linh ứng trong cuộc sống.
Theo chân những người anh em thân thiết, Lan Anh được vài lần đến thắp hương tại Chùa Thao Chính (còn được gọi là Pháp Bảo Tự), tọa lạc tại thôn Thao Chính, thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội.
Và đến hôm nay, nhân dịp khai xuân tâm linh đầu năm 2023, Lan Anh đã đưa mẹ đến ngôi chùa này thắp hương, giải hạn hoàn toàn tình cờ, không hẹn trước thì đến nơi, mẹ đã nhận ra và nói rằng: “Mẹ sinh con ra tại ngay sát ngôi chùa này, hơn 50 năm trước, Mẹ ra trường và được phân về đây dậy học, hồi đó có bầu con, Ba ở chiến trường xa, Mẹ dậy học và vẫn phải xuống hầm nhiều lần để tránh bom đạn. Có lần, Mẹ mải dậy, con lúc đấy tầm 3 tuổi, bò trốn ra bụi cây ngồi im làm cả trường Thầy Cô hốt hoảng đổ xô đi tìm khắp nơi tưởng rơi xuống ao, mãi đến khi thấy bụi cây rung rinh, động đậy,thấy con bò ra, mọi người thở phào nhẹ nhõm. Do cuộc sống nhiều biến động nên Mẹ phải di chuyển dạy học, sinh sống nhiều địa điểm khác nhau và ít có dịp về thăm.Hôm nay có mặt tại đây, tại ngôi làng, gần sát chùa là nơi con đã sinh ra, chôn rau cắt rốn và nơi Mẹ đã bắt đầu nghề nhà giáo, mẹ quá xúc động, nao nao, cảm ơn nhân duyên đã cho mẹ con mình trở lại chốn xưa, được nhớ lại những kỷ niệm qua quá nửa đời người phiêu bạt, gian truân khi Mẹ ở ngưỡng cửa 76 tuổi…”
Lan Anh thực sự bất ngờ bởi từ lâu vẫn nghĩ mình sinh ra ở chỗ khác ( nơi mà mẹ đã chuyển đến dạy học sau đó, vào khoảng thời gian Lan Anh 4 tuổi). Và cũng thực sự cảm thấy có lỗi, vô tâm khi đến giờ phút này mới biết mình đứng trên mảnh đất, ngôi chùa Làng mà mình đã được sinh ra, chưa từng quay trở lại thăm người đã đỡ cho mình lọt lòng mẹ, yêu thương khi mình còn bé xíu. Và biết ơn biết bao, chân thành cảm ơn Luật sư Nguyễn Chiến, Minh Tuấn đã gieo duyên kết nối và rất vui khi được biết chúng ta sinh ra cùng Làng, có khi Anh còn là học sinh cấp 1-2 của mẹ cũng nên, thảo nào mà anh em gặp nhau trên đường đời mà lại quý nhau, quan tâm động viên đến cuộc sống, sự nghiệp của nhau như người trong gia đình vậy và 14 năm nay, cùng nhau hội tụ, lãnh đạo, điều hành, xây dựng, phát triển mái nhà chung CLB Bất động sản Hà nội như một phần không thể thiếu trong cuộc đời của mình.
Tự nhủ lòng mình phải sống tốt hơn những ngày qua, gieo Phước lành, tu Thân tích Đức nhiều hơn nữa để tiếp tục được nhận những Quả ngọt lành, điềm Lành của Trời- Đất- Phật trao tặng; càng thấm thía câu “ Đức năng thắng Số”…

( Tự sự của Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh mùng 7 Tết Quý Mão 2023 tại Chùa Pháp Bảo, Thao Chính, Phú Xuyên, Hà nội)

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#sugiaketnoi.vn
#cafeketnoi.vn
#cafebds.com.vn
#lelananh.vn
#lelananh.com
#talkdoanhnhan.vn
#talkdoanhnhan.com
#ketnoikinhdoanh.vn
#ketnoikinhdoanh.com.vn

Có thể bạn chưa biết?