ĐÊM CHÂN TÌNH THÁNG 6/2022 – TRÀN ĐẦY TÌNH YÊU THƯƠNG VÀ TÌNH ĐỒNG ĐỘI

SỨ GIẢ KẾT NỐI LÊ LAN ANH CÙNG BTC gồm CLB BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI, LIÊN MINH BĐS PHÚ QUỐC G68, LIÊN MINH BĐS TAM PHÁT G33, ĐOÀN NGHỆ THUẬT DOANH NHÂN UNESCO& NHỮNG NGƯỜI BẠN, CA SĨ vinh dự tiếp đón BAN CỐ VẤN, BAN ĐIỀU HÀNH CÁC TỔ CHỨC, CÁC ĐỐI TÁC THÂN THIẾT, ĐỒNG NGHIỆP, BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH đã đến tham dự giao lưu Tiệc ĐÊM CHÂN TÌNH CHÚC MỪNG SINH NHẬT LAN ANH& TRI ÂN NGƯỜI ĐỒNG HÀNH đồng thời công bố một số hoạt động mới của Lan Anh diễn ra lúc 17h30-22h, 25/6/2022 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Cung Xuân ( nằm giữa Công viên Tuổi Trẻ) , số 1 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà nội ( đối diện 86 Võ Thị Sáu).

Chương trình thu hút hơn 200 người đại điện các tổ chức, lĩnh vực đến từ mọi miền Tổ Quốc trong đó đặc biệt phải kể đến:
+ Tiến sĩ NGUYỄN HỮU CƯỜNG – Chủ tịch CLB Bất động sản Hà nội/ Ủy viên thường vụ BCH Hiệp Hội BĐS Việt Nam
+ Hoa hậu thân thiện Trương Thúy Nhài/ PCT CLB BĐS HN
+ Ông Nguyễn Thế Điệp -PCT CLB BĐS HN
+ Luật sư Nguyễn Minh Tuấn- PCT CLB BĐS HN
+ Ông Lê Hoàng Hoán- PCT CLB BĐS HN
+ Ông Lưu Vĩnh Thanh- PCT CLB BĐS HN
+ Ông Nghiêm Văn Vượng- Phó Tổng thư ký CLB BĐS HN
+ Ông Lưu Bá Đức- Phó Tổng thư ký CLB BĐS HN/ Chủ tịch Liên minh Bất động sản Thanh Oai G30
+ Ông Phạm Xuân Trường. Chủ tịch Liên minh Tam Phát G33
+ Ông Tô Vĩnh Diện- Đại diện Liên mình BĐS Thái Nguyên G20
+ Ông Cấn Việt Hà -Phó Tổng thư ký CLB BĐS HN
+ Ông Nguyễn Văn Chung- Ủy viên BCH CLB BĐS HN
+ Ông Trịnh Minh Anh, Phó Chánh văn phòng Ban chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế, Bộ Công Thương
+ Trung tướng Trần Chuyên
+ Nghệ sỹ ưu tú Trần Đại Mỹ
+ Đạo diễn, Nghệ sĩ Đức Trí
+ Đạo diễn Dương Ngọc Bảo
+ Nhà báo, nhà Nghiên cứu Y học phương đông Nguyễn Thái Hà, Viện trưởng viện Nghiên cứu Ứng dụng Y học dân tộc và Dưỡng sinh Việt; Chủ tịch Đề án truyền thông Việt Đồng Hành cùng Doanh nghiệp TTV
+ Thạc sỹ kinh tế, Thạc sỹ Giáo dục học- Trần Bảo Linh- Á hậu doanh nhân thế giới người Việt- Đại diện Hiệp hội Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương của Singapore tại Việt Nam- Đại diện hình ảnh của dòng thiền Phật Hoàng Trần Nhân Tông/ TGĐ Cty CP Thương mại và Truyền Thông Evacom Việt Nam.

• Nhà báo Nguyễn Thanh Bình/ Đại diện Hội liên lạc Người VN ở nước ngoài tại Ba Lan; Bà Victoria Hiền- Đại diện Hội liên lạc Người VN ở nước ngoài tai Úc/ Ban vận động Ngày quốc tổ Việt Nam Toàn Cầu
• Bà Nguyễn Thị Minh Tín- Chủ tịch Đoàn nghệ thuật Doanh nhân Unesco Việt Nam/Chủ tịch CLB Quý Bà Doanh nhân Unesco
• Bà Nguyễn Thị Thu Hiền- Viện trưởng Viện Kinh tế& Pháp luật
• Vợ chồng Danh thủ Phạm Như Thuần- Nguyễn Liên/ Trưởng Ban tổ chức chương trình “ Mỗi nén nhang một tấm lòng”
• Bà Hồng Minh Phương/ Chức vụ: Ủy viên thường vụ Trung ương Hội giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam/ Chủ tịch Khối Làm đẹp
• Ông Nguyễn Hồng Quân- TGĐ Cty Veci
• Ông Nguyễn Văn Khánh- Chủ tịch sáng lập CLB VHNT Tài năng trẻ Đoàn Thị Điểm ..

Rất nhiều Ca sĩ cũng đã tham dự và dâng tặng nhiều tiết mục văn hoá nghệ thuật đặc sắc làm đọng lại trong lòng mỗi người tham dự những cảm xúc dạt dào, xúc động bởi những ace đồng hành nhiều năm qua cùng Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh biểu diễn đầy trách nhiệm, chân thành như:

• Đoàn nghê thuật Doanh nhân Unesco
• Vũ đoàn Cherry
• Ca sĩ David Le
• Ca sĩ Nguyễn Quang Anh
• Ca sĩ Trịnh Thế Phong
• Ca sĩ thính phòng Ngọc Minh Thủy
• Ca sĩ PHƯƠNG MISA
• Ca sĩ remix Nhã Phương

Điều làm mọi người xúc động nhất có lêz là khi xem những cảnh đời, tâm sự trong bộ phim “ LAN ANH NHÀ QUÊ VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH SỨ GIẢ KẾT NỐI” để biết về những quá khứ, vất vả, khó khăn từ nhỏ và bản lĩnh nghị ực vươn lên của Chủ nhân- Sứ giả Kết nối. Đặc biệt, mọi người không cầm được nước mắt khi xem Video chiếu lại cách đây hơn 1 năm cảnh Lan Anh đã đến trò chuyện giao lưu với Nhạc sĩ Văn Ký- một thành viên ban cố vấn về VHNT cho Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh và đã hiện diện trong ĐÊM CHÂN TÌNH 2020- là tác giả của bài hát “Bài ca hy vọng “ rất nổi tiếng của đất nước ( ông mất tháng 10/2020) . Tất cả cùng lắng nghe 2 bài thơ mà Lan Anh đã đọc viết tặng cho Bố chồng của mình ( ông cũng đã mất ngày 5/5/2022 vừa qua) & lắng nghe ca sĩ Ngọc Minh Thủy hát tặng tác phẩm Bài ca hy vọng để cùng tưởng nhớ Nhạc sĩ Văn Ký và những người từng yêu quý đồng hành nửa chặng đường đã mất trong đó có Bố chồng, người rất mực yêu thương, động viên sứ mệnh vì cộng đồng của Sứ giả Kết Nối Lê Lan Anh.

ĐÊM CHÂN TÌNH thành công có sự đóng góp không nhỏ của các Nhà tài trợ, các tấm lòng hảo tâm tiêu biểu như:
+ Hoa hậu thân thiện Trương Thúy Nhài- PCT CLB BĐS HN/ Chủ tịch Liên Minh BĐS Phú Quốc G68
+ Ceo Phạm Xuân Trường./Chủ tịch Liên minh Tam Phát G33
+ CEO Nguyễn Mình Tuấn- PCT CLB Bất động sản Hà nội/ TGĐ Vietbuildings Group.
+ CEO Lê Hoàng Hoán – PCT CLB BĐS HN/ TGĐ Đất Việt Group.
+ CEO Nghiêm Văn Vượng- Phó Tổng thư ký CLB BĐS HN/ TGĐ Hoa Thiên Phú Group.
+ Nghệ nhân Phạm Văn Thắng- Pháp Bảo chữ Khỏe Việt Nam
+ Bà Đào Kim Ngân- Ông Hoàng Hải Bằng- Ban Giám đốc TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ 27/7- DƯỠNG SINH ĐÔNG Y
+ Ông Đặng Thái Dương- CEO TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ GRANDMOYA
+ Họa sĩ Ninh Ngô- Quý bà Minh Tín/ Đoàn nghệ thuật Doanh nhân Unesco Việt Nam
+ Linh Nhâm Group
+ Carmel Group
+ CEO Nguyễn Thị Hồng Phương- đại diện thương hiệu đồng phục Phương Thảo.
+ Trang điểm Nghệ Thuật Trường Giang
+ Thời trang dạ hội Nguyễn Lan
……
Tháng 6 thân thương đã về, tháng của những cơn mưa rào bất chợt, của những cành bằng lăng tím trên từng nẻo đường góc phố hay màu đỏ rực rỡ của hoa phượng khiến mỗi người lại nhớ về những kỷ niệm ngọt ngào của đời mình.

” Cơn mưa đưa mình vào tháng Sáu
Thời gian trôi theo tiếng ve kêu
Nghe mùa hạ bồn chồn gõ cửa
Nhớ không em kỷ niệm ngày xưa…”

Mỗi tháng 6 hàng năm đến, những người yêu quý, mến mộ Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh lại được ở bên nhau, cùng chia sẻ và tận hưởng hạnh phúc của mình vào một ngày đặc biệt khoác lên mình cái tên nhiều ý nghĩa – ĐÊM CHÂN TÌNH- ĐÊM HỘI NGỘ- ĐÊM TINH HOA HỘI TỤ với những LỜI YÊU THƯƠNG CHÂN THÀNH nhất và mong muốn tất cả chúng ta cùng nắm tay nhau vươn lên trong cuộc sống và cùng bên nhau tới bến bờ hạnh phúc

Chân Tình – đó là một tác phẩm âm nhạc đã đi vào lòng người bởi sự sâu lắng, nhẹ nhàng và ý nghĩa nhân văn của nó, và Chân Tình – bút danh của Sứ Giả Kết Nối Lê Thị Lan Anh cùng với những người sinh tháng 6 có trái tim nhân hậu, chân thành, đầy tình cảm lãng mạn mong muốn tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong đời mình và những người thân thiết.

Với nhân hiệu Sứ giả kết nối – cùng với Bút danh Chân Tình đã gắn liền với những dấu ấn thời gian “kết nối vươn xa & tinh hoa hội tụ” đã góp phần quy tụ được nhiều bạn hữu đồng tâm góp sức để tạo thành sân chơi ý nghĩa của các Tổ chức Bất động sản và các Doanh nghiệp liên quan. Bên cạnh đó có sự hà hơi tiếp sức của nhiều đối tác liên kết, hội viên, đồng nghiệp để tạo nên một liên minh đoàn kết, hệ thống trải dài trong và ngoài nước cùng nhau hợp tác phát triển.

ĐÊM CHÂN TÌNH không chỉ là một party nho nhỏ dành tặng nhưng người sinh nhật Tháng 6 mà đó chính là lời cảm ơn chân tình nhất tới những mối quan hệ thân thiết, đồng nghiệp, bạn bè, người thân, cùng tổ ấm gia đình… – những người đã và đang đồng hành, động viên, chia sẻ với Chân Tình và những người sinh tháng 6 trong suốt thời gian qua.

Chương trính ĐÊM CHÂN TÌNH 2022 năm nay vinh dự được đón tiếp sự hiện diện tham gia của vợ chồng Danh thủ Quốc gia Phạm Như Thuần và Đạo diễn Nguyễn Liên – Trưởng ban tổ chức Hành Trình Mỗi Nén Hương Một Tấm Lòng và được trao tặng quà tuyệt vời ý nghĩa và mong đợi đó là “Một chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký cuả đội tuyển U23 Việt Nam”. CLB BĐS HN đã có nhân duyện cùng hàng trăm Hội viên, đối tác tham gia hành trình này năm 2015 và để lại nhiều cảm xúc, dấu ấn khó quên trong lòng mỗi thành viên.

Đêm Chân Tình 2022 còn được đón nhận một chiếc Đàn ghi ta do Tiến sĩ, Chủ tịch CLB Bất động sản Hát nội Nguyễn Hữu Cường trực tiếp đánh đàn biểu diễn 2 bản nhạc “ Triệu triệu bông hồng”- “ Vũ khúc Tây Ban Nha” và trao tặng. Ngoài ra BTC còn được đón nhận 2 bức tranh phong thủy hữu tình của gia đình vợ chồng Hoạ sĩ Ninh Ngô& Chủ tịch CLB Quý Bà Doanh nhân Unesco Nguyễn Minh Tín. Toàn bộ món quà trên được Sứ giả Kết Nối Lê Lan Anh đem ra đấu giá cho các Fan hâm mô, yêu thích và .toàn bộ số tiền thu được khoảng 170 triệu đồng được ủng hộ và thực hiện tri ân các bè mẹ Việt Nam Anh Hùng, các thương bệnh binh, người có công với cách mạng trong chuyến đi hành trình về Quảng Bình từ 25/7-27/7.

Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa, Ăn quả nhớ người trồng cây mà mỗi cá nhân, tập thể nhằm nêu cao tinh thần gìn giữ truyền thống yêu nước.

Đêm Chân Tình tháng 6 năm 2022 đã khép lại những còn vang mãi những câu hát ngọt ngào “Lời trái tim em”, lời thơ của chính Chủ nhân- Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh , phổ nhạc bởi nhạc sĩ Phần Kiều Hiệp, đã được đăng ký bản quyền và trình bày bởi Ca sĩ Phương Misa và tác giả, hứa hẹn một tình yêu thương lan tỏa vô bờ bến và hẹn gặp lại ở những chặng đường phía trước và Đên Chân Tình năm sau.

Cảm ơn cả nhà thật thiều vì đã gửi tin, trao quà chúc mừng Chân Tình- Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh đón tuổi mới và cùng nhau thiện nguyện

.

( Hotline: 091 110 2879- 091 338 5455)

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#sugiaketnoi.vn
#cafeketnoi.vn
#cafebds.com.vn
#lelananh.vn
#lelananh.com
#talkdoanhnhan.vn
#talkdoanhnhan.com
#ketnoikinhdoanh.vn
#ketnoikinhdoanh.com.vn

Có thể bạn chưa biết?