ĐÊM KHUYA SUY NGẪM: “TƯỚNG CHỌN TƯỚNG- NGƯỜI CHỌN NGƯỜI”

Nếu muốn kiếm 30tr 1 tháng; Hãy chơi vs người kiếm ra 30tr 1 tháng.
Nếu muốn kiếm 50tr 1 tháng;
Hãy chơi với người kiếm ra 50tr 1 tháng.
Nếu muốn kiếm nhiều tỷ 1 tháng;
Hãy chơi với người đang kiếm ra nhiều tỷ một tháng.
Nhưng quan trọng là: “Muốn hiểu giá trị của từ Cho và Nhận- Luật nhân quả;
Hãy tìm người có Tâm- Sống cống hiến- Đời thăng tiến…”

Nếu bạn chơi với 2 người khôn và tài giỏi, bạn sẽ là người giỏi thứ 3.
Nếu bạn chơi với 5 người ngu dốt và lười, bạn sẽ là người ngu và lười thứ 6.
Nêu bạn chơi với 5 người nghiện bạn sẽ là người nghiện thứ 6.

Cuộc đời là chuỗi ngày cố gắng, đừng nghĩ mình không làm đc. Nhìn xuống để biết mình là ai. Nhìn lên để lấy động lực. Đường khó khăn là con đường thành công.

TB: Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh cùng các đối tác thân thiết đã may mắn được sang kết nối kinh doanh, huấn luyện, đào tạo tại Thái Lan từ 4-7/8/2023 và gặp gỡ hàng chục ngàn member đến từ mọi quốc gia. Đặc biệt được nghe chia sẻ tâm sự về cuộc đời gian khó với 2 bàn tay trắng, đi lên từ 0 đồng, quá trình phấn đấu tìm ra con đường sự nghiệp đúng đắn, tâm nguyện sứ mệnh từ các Lãnh đạo cấp cao quốc tế Ivy See, Dato Kenny Wobg, Claudia Ong, Alan Kang… Đến nay, họ đã có mức thu nhập từ 6 tỷ/ tháng đến hàng trăm tỷ/ tháng nhưng đều mang trong mình văn hoá khiêm nhường, cống hiến cộng đồng, phục vụ khách hàng như người thân của mình và tập trung cho huấn luyện, đào tạo, tri ân, báo hiếu… Khác với nhiều người giàu, thành công thường tỏ ra “ngạo nghễ, hợm hĩnh” thì họ thường cúi đầu trân trọng “cảm ơn” cấp dưới, khách hàng.
Điều ấn tượng nhất là họ đánh giá cao người Việt nam và thật thú vị khi đều có những quan điểm rất giống Lan Anh là chỉ giữ cho mình một phần thu nhập, quỹ thời gian để đảm bảo cho cuộc sống riêng còn lại là phân bổ cống hiến cho các hoạt động từ thiện, đào tạo, vì cộng đồng, phát triển mối quan hệ, thị trường, lan tỏa giá trị, ươm mầm tài năng trẻ..

 

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#sugiaketnoi.vn
#cafeketnoi.vn
#cafebds.com.vn
#lelananh.vn
#lelananh.com
#talkdoanhnhan.vn
#talkdoanhnhan.com
#ketnoikinhdoanh.vn
#ketnoikinhdoanh.com.vn

 

Có thể bạn chưa biết?