FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG – KHÁCH SẠN VIEW BIỂN HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á

Four Points By Sheraton Danang đã vinh dự được công nhận là Khách Sạn Biển Sang Trọng nhất – Luxury Beach Hotel tại khu vực Đông Nam Á.


Ngày 12/10 vừa qua, tại Lễ trao giải Khách sạn sang trọng thế giới – World Luxury Hotel Awards (WLHA) lần thứ 13, Four Points By Sheraton Đà Nẵng được vinh danh là “Khách sạn Biển Sang trọng hàng đầu Đông Nam Á”.

Giải thưởng danh giá nhất trong ngành khách sạn dịch vụ của khu vực ASEAN
“Rất nhiều yếu tố để chúng tôi quyết định người thắng cuộc trong mỗi hạng mục giải; thương hiệu, vị trí địa lý, thiết kế và sự hài lòng của khách hàng được phản hồi thông qua các đánh giá trực tuyến cũng như lượt bình chọn trong suốt 4 tuần bỏ phiếu hàng năm. Năm nay chúng tôi chú trọng vào các yêu tố: dịch vụ xuất sắc, thiết kế độc đáo và đẳng cấp của sự sang trọng” – bà Tanique Echardt, Giám đốc giải thưởng WLHA chia sẻ.
Với những nỗ lực trong suốt thời gian qua, Four Points By Sheraton Đà Nẵng đã khẳng định được vị thế tiên phong về chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, qua sự ghi nhận của hàng trăm nghìn du khách quốc tế và giải thưởng uy tín WLHA. Năm 2019 có hơn 2000 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tham gia đề cử tại hơn 100 hạng mục, Four

Points By Sheraton Danang đã vinh dự được công nhận là Khách Sạn Biển Sang Trọng nhất – Luxury Beach Hotel tại khu vực Đông Nam Á.
Với cam kết tại sự kiện của ông Stefano Maccagno – Tổng Giám Đốc khách sạn, Four Points By Sheraton Đà Nẵng sẽ không ngừng đổi mới cách quản lý, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng kỹ năng cho từng nhân viên theo tiêu chí của tập đoàn Marriott International để thương hiệu này luôn là điểm đến lý tưởng về du lịch nghỉ dưỡng cho du khách trong và ngoài nước.
http://thuonggiaonline.vn/four-points-by-sheraton-da-nang–khach-san-view-bien-hang-dau-dong-nam-a-26769.htmcp

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#lananh
#lelananh
#sugiaketnoi
#ketnoikinhdoanh
#lienminhtoancau
#angela le
#chantinh

Có thể bạn chưa biết?