SỨ GIẢ KẾT NỐI LÊ LAN ANH NHẬN BẰNG KHEN TỪ LÃNH ĐẠO HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM VÀ HỘI MÔI GIỚI BĐS VIỆT NAM TRONG MÙA SINH NHẬT THÁNG 6 YÊU THƯƠNG

Trong khuôn khổ Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (27/6/2020) diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia-Ngày hội truyền thống của Nghề môi giới, Lễ Vình danh trao bằng khen cho các đơn vị tiêu biểu nhằm tôn vinh nghề nghiệp, vinh danh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp to lớn cho sự ổn định và phát triển của thị trường BĐS Việt Nam nói chung, Hiệp hội Bất động sản nói riêng đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến hơn 500 đại biểu.

Ông Đỗ Viết Chiến, Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Viêt nam / nguyên Cục trưởng Cục Phát triển Đô thị- BXD & Ông Nguyễn Mạnh Hà- Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam/Nguyên Cục Trưởng Cục Quản lý Nhà và thị trường BĐS-BXD đã vinh danh Trao tặng Bằng khen cho Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh- PTGD Đối ngoại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam, Uỷ viên BCH Hội Môi giới cùng nhiều tổ chức cá nhân tiêu biểu trong sự kiện “Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2020” vì đã có nhiều đóng góp cho thị trường BĐS trong năm qua.

Đây được coi là sự ghi nhận vô cùng ý nghĩa đối với Sứ giả Kết nối Lê Lan Anh để khẳng định mọi sự nỗ lực đều xứng đáng và được trân trọng.

Phát biểu tại buổi vinh danh, ông Nguyễn Mạnh Hà, PCT HH BĐS Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS VN cho biết, lễ kỷ niệm ngày truyền thống và lễ vinh danh được tổ chức trong một bối cảnh đặc biệt khi cả thế giới đang ứng phó với diễn biến dịch Covid-19 thì Việt Nam đã trở lại giai đoạn bình thường mới.

Lực lượng môi giới ngày càng đóng góp quan trọng trong thị trường bất động sản. Hiện cả nước có hơn 4 vạn môi giới tham gia hành nghề, trong đó có hơn 4.000 môi giới được cấp chứng chỉ hoạt động. Nhiều sàn hoạt động môi giới có quy mô hàng trăm đến hàng ngàn môi giới. Lực lượng môi giới ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của thị trường BĐS, là cầu nối những nhà phát triển BĐS với người thuê mua.

SỨ GIẢ KẾT NỐI LAN ANH 091 110 2879

#COVID_19
#SUGIAKETNOI.VN
#LELANANH.VN
#LHHTXVN.VN
#CLBBDSHN.VN
#HNREA.VN
#LINHNHAM_GROUP
#CHUNG_TAY_GIÚP_ĐỠ_CỘNG_ĐỒNG

Có thể bạn chưa biết?